Trên phím Dương cầm, cảm xúc nảy mầm, tình yêu trỗi dậy.

KHÓA HỌC NÂNG CAO

Học đàn Piano thì học một thầy một trò là tốt nhất, ngay cả trong Học viện Âm nhạc Quốc gia cho đến nay vẫn là như vậy, MỘT THẦY – MỘT TRÒ. Điều này cũng được áp dụng cho tất cả các Khóa học đàn Piano tại Pianonet School, nhằm đảm bảo chất lượng.  

  1. Đối tượng: Học viên đã tham gia học tập, rèn luyện Piano từ 3-5 năm trở lên; Có nền tảng tương đối vững về lý thuyết âm nhạc cơ bản và các kỹ thuật chơi đàn; Các học viên có nhu cầu dự thi các trường chuyên nghiệp (bài mang tính chất đối chiếu: J.S.Bach Inventions; Các tác phẩm nhỏ tuyển tập Tchaikovsky; Schuman dành cho thiếu niên; Etude Czerny…)
  2. Thời lượng: 16 buổi trực tiếp. 32 bài báo cáo, chỉnh sửa online.
  3. Giáo trình: Sử dụng các giáo án do giảng viên soạn ứng với từng học viên. Căn cứ từng đối tượng cụ thể, hội đồng giáo viên sẽ đưa ra các bài luyện, bài tác phẩm phù hợp.
  4. Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, Pianonet School và học viên đảm bảo những yêu cầu:
    • Trả bài đủ và đạt yêu cầu 32/32 bài báo cáo (căn cứ hồ sơ học viên).
    • Kĩ năng: Nâng cao trình độ kỹ thuật, tăng độ nhạy và cảm nhận của ngón tay thông qua các bài tập Gam nâng cao và Etude chạy ngón. Nhận biết cấu trúc tác phẩm, xử lý các kỹ thuật làm câu, xử lý bè, xử lý sắc thái… Hoàn thành tác phẩm nổi tiếng bắt buộc.
    • Thẩm mĩ: Phát triển, góp phần hoàn thiện khả năng thể hiện biểu cảm trong các tác phẩm trình diễn.
Giáo viên:

Vũ Công Tuấn

Times Tower 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
300,000đ / 60 phút Chi tiết...
300,000đ / 60 phút Chi tiết...